เขาค้อ

เขาค้อ หรือ สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เมืองแห่งสายหมอกและอากาศเย็นๆ ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว
ไปพักผ่อน อยากได้ที่พักสวยๆ บรรยากาศดีในแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เราได้รวบรวมที่พักสไตล์แค้มป์ปิ้ง
สำหรับชาวแค้มป์ ให้คุณได้เลือกพักกันแล้วกับ 5 ที่พักนอนเต็นท์ดูทะเลหมอกวิวสวยมาฝากกัน

1.เขาค้อ บูติกแค้มป์
(Khao Kho Boutique Camps)อากาศเย็นๆ ใครๆ ก็อยากนอนเต็นท์ และที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่แนะนำ กับเต็นกระโจมสุดสบาย
ที่ บูติกแค้มป์ เต็นท์หรูท่ามกลางอากาศดีๆ อีกทั้งภายในที่พักยังมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น มีจุดแค้มปปิ้งให้เราได้สังสรรค์ยามค่ำคืนอีกด้วยPrice: ราคาเริ่มต้น 1,000 – 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

2.อัญญ์ชิสาวิว
(Anchisa View Khaokho)

 

อัญญ์ชิสาวิว ที่พักเต็นท์สีสันสดใสที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยๆ บนเนินเขา ที่คุณสามารถตื่นเช้ามาสัมผัสกับสายหมอกเย็นๆ ตกดึกยังก็มีลานปาร์ตี้บาร์บีคิวให้ หรือถ้าใครอยากกินหมูกระทะที่นี่ก็มีให้สั่ง รับประทานอาหารท่ามกลางอากาศเย็นๆ ส่วนภายในเต็นท์ที่พักก็มาพร้อมกับเตียงนุ่มๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย


3.เลค ฮิลล์ รีสอร์ท

(Lake Hill Resort)

 

เลค ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักบนเขาสูง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยและบริสุทธิ์ ที่คุณสามารถมาพักผ่อนรับโอโซนดีๆ ได้แบบเต็มปอด อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีเต็นท์กระโจมชิคๆ ให้เราได้อิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ และไม่เพียงเท่านี้ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ให้บริการความอร่อยอีกด้วย

Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 – 4,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

4.เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท
(The Terrace View Khaokho)

เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท ที่พักสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ที่มาพร้อมกับจุดกางเต้นท์วิวสวย ที่คุณจะได้ชมหมอกในยามเช้า
จะสัมผัสอากาศเย็นได้แบบตลอดทั้งวัน สำหรับเต็นท์ของที่นี่จะตั้งเรียงอยู่บนเนินเขาแบบไล่ระดับ ให้คุณได้ชมวิวแบบส่วนตัวแบบไม่มีอะไรมาบดบัง


5.เดอะ ฮิลล์

(The Hill, Khao kho)

เดอะ ฮิลล์  ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้จุดชมวิวเขาตะเคียนโงะ ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ ส่วนห้องพักก็มีทั้งแบบบ้านเป็นหลัง และเต็นท์ชิคๆ ให้ได้เลือกตามความต้องการของวัย!! หากมาเป็นแก๊งค์อยากจะปาร์ตี้บาบีคิวที่นี่ก็มีอีกเช่นกัน ส่วนภายในห้องพักและเต็นท์นอนของที่นี่็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

Price: ราคาเริ่มต้นเต็นท์ 900 บาท, ราคาเริ่มต้น 2,000 /ห้อง/มีอาหารเช้า/อุปกรณ์ปิ้งย่าง (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลท่องเที่ยวรบกวนโทรสอบถามล่วงหน้า)

ใครที่กำลังมองหาที่พักพร้อมจุดชมวิวหมอกสวยๆ เห็นทีต้องไม่พลาดแปะลิสต์ที่นี่ไว้ในอันดับต้นๆ
จะมากับครอบครัว กับแฟน หรือแม้แต่กับเพื่อน ก็สามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟิน ท่ามกลางอากาศหนาว
นอนดูดาวกับคนที่คุณรัก